Centre Mall

Trung tâm thương mại Satra Phạm Hùng - C6/27 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

khu trò chơi

TINIWORLD

TiNiWorld là thương hiệu sân chơi “Giáo trí” thuộc Công ty CP DV TM Thiếu Nhi Mới (N-Kid) được thành lập từ năm 2009. TiNiWorld lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em 2-12 tuổi kết hợp các phương pháp giáo dục và giải trí.

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, TiNiWorld thấu hiểu trẻ em luôn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm sống đầu đời thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh nên đã mang đến sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường bằng một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao dành cho các bé.

TiNiWorld giúp bé có cơ hội hoàn thiện 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện như:

• Trí tuệ/nhận thức: TiNiWorld luôn chú tâm đầu tư những trò chơi sáng tạo và mang tính giáo dục cao.
• Thể chất/vận động: Với khu vui chơi liên hoàn được đầu tư kỹ lưỡng đảm bảo mang bé đến một thế giới luôn phải vận động vui chơi hết mình và rèn luyện thể lực.
• Năng khiếu/nghệ thuật: Những trò chơi về màu sắc và âm nhạc trong trung tâm TiNiWorld sẽ khiến bé bộc lộ và thể hiện tài năng nghệ thuật.
• Cảm xúc/quan hệ xã hội: Nhân viên TiNiWorld luôn nhiệt tình và thân thiện luôn hướng các bé đến môi trường hòa đồng với mọi người.
• Ngôn ngữ/giao tiếp: Là yếu tố hàng đầu mà TiNiWorld luôn quan tâm nên nhân viên luôn phải sử dụng từ ngữ phù hợp với từng độ tuổi khi giao tiếp với các bé nhằm hỗ trợ bé hình thành và phát triển vốn ngôn ngữ trong những năm đầu đời.

GAME ĐỨC NGUYÊN PHÁT

Với mô hình hệ thống khu game giải trí, công ty Đức Nguyên Phát ngày càng phát triển các hệ thống tại các TTTM lớn. Tại TTTM Satra Phạm Hùng, công ty đã đầu tư khu vui chơi, giải trí game với hệ thống máy hiện đại, không gian rộng thoáng, tạo không khí thoải mái, vui nhộn và hào hứng cho các bạn trẻ khi đến tham quan mua sắm và giải trí tại Trung tâm